Mẫu Nhà Ống Hiện Đại Đẹp

Mẫu nhà ống hiện đại đang là mẫu nhà hot nhất thời gian gần đây. Nó không chỉ mang đến cho gia chủ một không gian thoáng đãng mà còn tận dụng tối đa diện tích đất.

Nhà ống hiện đại được sử dụng khá nhiều trong các công trình kiến trúc đặc biệt là các vùng thành thị có nhu cầu xây nhà phố. Các mẫu nhà ống hiện đại không chỉ giúp gia chủ có thể tận dụng tối đa diện tích đất ở mà nó còn giúp bạn có được một không gian sống lí tưởng.

Bản vẽ thiết kế nhà ống hiện đại được đánh giá cao khi nó đảm bảo các yêu cầu như: yếu tố thẩm mỹ, kiến trúc độc đáo, cách bố trí không gian hợp lí và quan trọng nhất là phải đảm bảo phong thủy.

Để có được một mẫu nhà ống hiện đại đẹp không phải chuyện dễ dàng mà nó đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm, phải có tài năng và một tư duy sắp xếp nhạy bén. Hiện nay, có rất nhiều mẫu nhà ống hiện đại bạn có thể tham khảo như: Nhà ống mái thái, nhà ống mái bằng…. Mỗi kiểu nhà ống đều mang cho bạn những phong cách kiến truc riêng tùy theo nhu cầu của gia chủ.

Chi phí xây dựng nhà ống cũng không phải quá đắt thậm chí nó khá phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu nhà ống hiện đại hãy liên hệ ngay với đội kiến trúc sư của ARC Việt! Một trong những đơn vị thiết kế nhà hàng đầu về uy tín và chất lượng.

Tổng hợp những mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m phong cách hiện đại

Hôm nay chúng tôi muốn gửi đến các bạn bài viết tổng hợp những mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m được thiết kế theo phong cách hiện đại . Thiết kế nhà phố hiện đại đòi hỏi giải quyết tốt các vấn đề về ánh sáng, độ thoáng và sự lưu thông của không khí. Một số ngôi nhà phố tại Việt Nam hiện nay có mặt tiền rất nhỏ trung bình chỉ 4m,5m,6m. Mặt tiền nhà phố 2 tầng 5m là diện tích đẹp với phong cách kiến trúc hiện đại. Mời các bạn theo dõi những mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền ...

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m mang phong cách hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m đang được rất nhiều gia đình trong phố lựa chọn. Nó không chỉ có kiến trúc đẹp mà quan trọng hơn đó chính là mang đến một không gian sống lí tưởng cho các thành viên trong gia đình. Hãy cùng tận hưởng không gian lí tưởng thông qua những mẫu nhà phố sau đây của chúng tôi nhé. Hình ảnh phối cảnh 3d của 4 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m phong cách hiện đại. Đặc điểm của 4 ngôi nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m này đều được tạo thành từ những ...

Mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại mặt tiền 3m

Nhà phố 5 tầng 70m2 đã và đang trở thành xu hướng thiết kế mới với sự tiện nghi cho các gia đình. Căn mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại mặt tiền 3m với thiết kế hiện đại sau đây sẽ mang tới cho các gia đình những gợi ý thú vị về thiết kế căn nhà mơ ước của gia đình mình. Hãy cùng khám phá mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại mặt tiền 3m thiết kế hiện đại với đặc điểm nổi bật từ kiến trúc cho tới nội thất ngay sau đây nhé! Thiết kế ngoại thất nhà phố 5 ...