Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại tại Hải Phòng

Phương án phối cảnh nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại tại Hải Phòng
Chủ đầu tư: ông Nguyễn Mạnh Quân Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Ống 3 Tầng Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện: 2017

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m phong cách hiện đại hướng Nam đón gió mát mùa hè và chắn gió vào mùa đông. Từ xa xưa ông cha đã lựa chọn hướng Nam là hướng tốt nhất để xây nhà và cho đến nay điều này vẫn được áp dụng một cách triệt để. Trong những mẫu nhà đẹp thì mẫu nhà ngôi nhà 3 tầng mặt tiền 5m là phổ biến nhất bởi số tầng được xây dựng theo quy định chung của nhà nước việc xin cấp phép sẽ đơn giản và ngày nay việc sở hữu một mảnh đất mặt tiền lớn hơn 5m rất ít gia đình có đủ điền kiện kinh tế.

Căn nhà đã tận dụng được tối đa những ưu điểm của ô đất cũng như khắc phục được hạn chế của ô đất để tạo nên những không gian sử dụng tốt nhất cho gia đình ông Quân. Hãy cùng khám phá mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m độc đáo và tiện lợi này để có thêm những ý tưởng mới cho căn nhà mơ ước của các gia đình nhé!

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m kiến trúc hiện đại

nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Dù bạn ở thành phố hay nông thôn thì việc bắt gặp những căn nhà ống được thiết kế theo phong cách hiện đại không còn quá xa lạ bởi sự phát triển của xã hội và quá trình đô thị hóa không chỉ diễn ra ở thành thị mà nông thôn quá trình này cũng diễn ra với tốc độ chóng mặt. Kiến trúc ngoại thất của căn nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m của ông Quân được các Kiến Trúc Sư thiết kế có sự phá cách để mang đến một không gian sống hài hòa với thiên nhiên đất trời.

Ý tưởng thiết kế được lên từ việc trao đổi tiếp nhận yêu cầu từ phía gia chủ và quá trình khảo sát thực tế tìm hiểu những phong cách kiến trúc mới nhất kết hợp với sự sáng tạo sẵn có từ đội ngũ Kiến Trúc Sư tài năng. Các tư vấn nhà đẹp và các kiến trúc sư đã phải khảo sát thực địa ô đất cũng như căn cứ cụ thể vào nhu cầu sử dụng của gia đình ông để cấu thành một thiết kế phù hợp nhất.

Điểm nhấn khác biệt cho căn nhà phố hiện đại mặt tiền 6m

nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Khi nhắc tới những mẫu nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại bạn sẽ nghĩ ngay đến những không gian sống tiện nghi thông thoáng, lấy những yếu tố cơ bản từ thiên nhiên làm nguồn cảm hứng trong thiết kế, bố trí công năng và sử dụng chất liệu gần gũi với thiên nhiên nhất.

1. Những ưu điểm ngoại thất mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 5x20m

Về ngoại thất, căn nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m có những đường nét phào chỉ thanh thoát và đầy tính mạnh mẽ. Những ưu điểm nổi bật về ngoại thất của căn nhà như sau:

– Phần cổng thiết kế đơn giản, nhưng mang đến sự an toàn tối đa cho ngôi nhà của bạn. Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m này có mặt tiền tương đối và điều này đã giúp không gian ngoại thất, đặc biệt là thiết kế cổng đảm bảo được sự thông thoáng nhất.

Chi tiết bản vẽ mặt bằng căn nhà phố 3 tầng 5x20m phong cách hiện đại.

Thiết kế 3 tầng hài hòa và đảm bảo được nhu cầu sử dụng nội thất bên trong. Từng tầng lầu được bài trí khoa học và thiết kế bắt mắt. Tầng 1 được thiết kế với hệ thống cửa kính cường lực chắc chắn, phía trước là sân nhỏ có công năng sử dụng làm chỗ để xe ô tô tiện lợi.

Công năng không gian tầng 1

nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Mặt sàn tầng 1 được thiết kế và bài trí khá đơn giả. Từ cổng đi vào là khuôn viên sân nhà với khu vực để xe tiện lợi nhất. Đi vào trong nhà là thiết kế phòng khách hiện đại với những nội thất mang phong cách trẻ trung và sang trọng. Đi thẳng vào trong là khu vực cầu thang, cầu thang chia không gian căn nhà làm hai phần bằng nhau, bên trong là khu bếp rộng rãi và bàn ăn lớn. Đây là thiết kế khá đơn giản giúp căn nhà có được sự cân đối về kiến trúc mặt sàn.

Phương án mặt bằng tầng 2

nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, một phòng ngủ cỡ lớn hướng có cửa sổ lớn, tận dụng được ánh sáng tối ưu. Một phòng ngủ nhỏ bên trong đảm bảo được những luồng sáng tốt từ giếng trời. Cả hai phòng ngủ đều được thiết kế khu vệ sinh riêng đảm bảo được sự tiện lợi khi sử dụng.
Mặt sàn tầng 3 mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m

Bản vẽ mặt bằng tầng 3 của căn nhà phố 3 tầng

nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Tầng 3 là một thiết kế phòng ngủ nhỏ khép kín, một phòng đa năng được thiết kế khá rộng và đặc biệt là khu sân phơi với hệ thống cây xanh sinh động được thiết kế giúp căn nhà có được sự thông thoáng và đẹp mắt.

Về cơ bản, thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m của gia đình ông Quân đảm bảo được các tiêu chí tiện lợi trong nội thất và hài hòa về ngoại thất. Những điểm nhấn nổi bật của ngoại thất cũng như nội thất được làm nổi bật tạo nên không gian sống chất lượng nhất.

Mẫu thiết kế liên quan