Mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại mặt tiền 3m

Thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 3m

Mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại mặt tiền 3m
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Ống 5 Tầng Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nhà phố 5 tầng 70m2 đã và đang trở thành xu hướng thiết kế mới với sự tiện nghi cho các gia đình. Căn mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại mặt tiền 3m với thiết kế hiện đại sau đây sẽ mang tới cho các gia đình những gợi ý thú vị về thiết kế căn nhà mơ ước của gia đình mình. Hãy cùng khám phá mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại mặt tiền 3m thiết kế hiện đại với đặc điểm nổi bật từ kiến trúc cho tới nội thất ngay sau đây nhé!

Thiết kế ngoại thất nhà phố 5 tầng hiện đại mặt tiền 3m .

Thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 3m
Bản vẽ phối cảnh mẫu nhà phố mặt tiền 3m

Có thể nói, mẫu nhà phố 5 tầng 70m2 phong cách hiện đại này đang trở thành một lựa chọn độc đáo và phù hợp nhất cho những gia đình đang sở hữu diện tích đất mặt phố. Nhìn từ ngoài ta có thể thấy căn nhà phố 5 tầng hiện đại mặt tiền 3m được thiết kế chắc chắn và không gian mở. Thiết kế nhà phố 5 tầng 70m2 không gian mở.

Từ cổng được sử dụng các khối cổng chắc chắn, tối màu tạo sự chắc chắn, kín đáo và riêng tư. Các tầng nhà được sử dụng lan can kính với sự kết hợp của các cây xanh tạo cảm giác mềm mại hơn cho ngoại thất của căn nhà.

Các khu cửa ban công được tận dụng kính trắng tạo ánh sáng cũng không không gian thông thoáng hơn cho các căn phòng. Từ ngoài ta có thể thấy đây là một trong những thiết kế độc đáo và thu hút đối với các gia đình.

Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại mặt tiền 3m.

Lên phương án mặt bằng nhà phố 5 tầng hiện đại mặt tiền 3m
Bản vẽ mặt bằng nhà phố 5 tầng mặt tiền 3m đẹp

Căn nhà phố diện tích 70m2 này được thiết kế đặc biệt ấn tượng bởi cách bài trí, kiến trúc nội thất bên trong. Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại mặt tiền 3m này mang đến cho các gia đình những cái nhìn tổng thể, đầy đủ hơn về thiết kế ấn tượng này.

Mặt sàn tầng 1 với phần từ cổng đi vào là khu vực để xe với thiết kế phù hợp cho cả ô tô và xé máy. Đi sâu vào trong là không gian phòng khách có diện tích vừa phải và khu bếp, phòng ăn. Thiết kế nhỏ gọn và hài hòa là điểm nhấn của mặt sàn tầng 1 thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp.

Phương án mặt bằng tầng 2 thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp

Ban ve mat bang tang 2
Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Tầng hai được thiết kế hai phòng ngủ với điện tích tương đương nhau. Cả hai phòng ngủ đề có đầy đủ khu vệ sinh riêng và ban công mang đến ánh sáng tốt nhất cho căn phòng.

Thiết kế công năng sàn tầng 3 nhà 5 tầng 70m2

Ban ve mat bang tang 3
Bản vẽ mặt bằng tầng 3

Đối với tầng 3, các gia đình hoàn toàn có thể sử dụng cho thuê bởi mặt sàn được thiết kế 2 phòng ngủ và một khu bếp riêng biệt.

Bố trí mặt bằng tầng 4

Ban ve mat bang tang 4
Bản vẽ mặt bằng tầng 4

Tầng 4 cũng được tận dụng trong việc cho thuê, hai phòng ngủ với diện tích tương đương nhau và bao gồm đầy đủ khu vệ sinh. Một khu vực giặt đồ tiện lợi cho cả tầng 3 và tầng 4.

Thiết kế mặt sàn tầng 5 nhà phố 70m2 5 tầng

Ban ve mat bang tang 5
Bản vẽ mặt bằng tầng 5

Tầng 5 chính là phần sân thượng của tòa nhà được tận dụng đặt bể nước, bình năng lượng mặt trời tiện lợi.

Thiết kế nội thất mẫu nhà phố 5 tầng 70m2

Nội thất mẫu nhà phố 5 tầng 70m2 được thiết kế với phong cách hiện đại làm chủ đạo. Từ phòng khách cho tới phòng ngủ đều được sử dụng những nội thất đa năng tiết kiệm diện tích và tạo không gian sinh hoạt rộng rãi cho các thành viên trong gia đình.

Phong cách hiện đại được tận dụng tối đa

Không gian nhà bếp cũng được sử dụng nội thất đơn giản, đa năng để tiết kiệm diện tích. Các khu tủ bếp và quầy bar cùng khu bàn ăn được thiết kế theo hình ống đảm bảo được không gian sử dụng tối ưu nhất.

Thiết kế nhà bếp hiện đại và tối ưu

Căn phòng ngủ cũng được sử dụng nội thất đa năng và hiện đại. Các căn phòng ngủ sử dụng nội thất giường, tủ với thiết kế khá đơn giản. Ánh sáng của căn phòng luôn được đảm bảo tốt nhất.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại với nội thất đa năng được sử dụng một cách tốt nhất
Đi vào bên trong ta có thể thấy nội thất nhà tắm và khu vệ sinh sạch sẽ, sáng bóng và hiện đại. Bể tắm đứng với thiết kế kính tạo một cảm giác sạch sẽ và sáng sủa cho căn phòng vệ sinh.

Mẫu thiết kế liên quan