Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m hiện đại

Thiết kế nhà phố 3 tầng

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m hiện đại
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Ống 3 Tầng Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Thêm một mẫu nhà đẹp nữa chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc, đó chính là mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m có 4 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại cho anh Tiến ở Đông Anh Hà Nội. Đây là mẫu nhà không chỉ gia chủ mà chính chúng tôi vô cùng tâm đắc và đây chắc chắn sẽ là mẫu nhà sẽ được nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng trong năm 2018. Căn nhà phố mang hơi hướng hiện đại lại sang trọng lịch sự, chính vì thế mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m của gia đình nhà anh Toàn dưới đây đảm bảo sẽ khiến nhiều người muốn sở hữu.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m kiến trúc hiện đại

Lên phương án thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m
Nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m

Gia đình anh Toàn sở hữu một mảnh đất có diện tích 80m2, một diện tích không hề nhỏ ở thành phố với diện tích đất sở hữu anh mong muốn thiết kế một căn nhà cho 4 thành viên gồm bà nội, 2 vợ chồng anh chị và 1 con nhỏ.

Với diện tích đất sở hữu các Kiến Trúc Sơ hoàn toàn lên được phương án tối ưu cho gia đình anh Toàn và đáp ứng được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ và chi phí xây dựng dự kiến của gia đình. Vì vậy anh mong muốn thiết kế một mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m đầy đủ tiện nghi hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu của gia đình anh Toàn thế nên chúng tôi đã thiết kế một mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m hiện đại dưới đây.

Sau khi tiếp nhận những yêu cầu của anh và khảo sát thực tế, các Kiến Trúc Sư đã bắt tay vào việc lên phương án phối cảnh cũng như mặt bằng cho ngôi nhà. Gia đình anh Toàn (Hà Nội) là một trong những khách hàng đầu tiên ứng dụng bản vẽ cho ngôi nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m của Thiết kế nhà đẹp Á Âu. Anh Toàn cùng với gia đình đã bị “đánh gục” ngay từ khi được kiến trúc sư bên chúng tôi tư vấn và yêu cầu chúng tôi thiết kế ngay một tuần sau đó.

Bản vẽ phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m phong cách hiện đại.

Thiet ke nha pho 3 tang 1 tum mat tien 5m
Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

Chi phí là là một trong những quan tâm hàng đầu của nhiều gia chủ khi lựa chọn mẫu nhà và phương án thiết kế cho gia đình. Nhiều người cho rằng việc xây dựng một ngôi nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m không mấy tốn kém. Thế nhưng ở một vị trí giữa mặt phố như gia đình nhà anh Toàn thì các kiến trúc sư sẽ phải tính toán rất kĩ để có phương án tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

Nhưng trên thực tế chúng tôi sẽ tùy thuộc vào yêu cầu cũng như điều kiện kinh tế của khách hàng để lựa chọn vật liệu và kinh phí hoàn thiện cho phù hợp. Theo như dự kiến vào năm 2017 thì xây dựng một ngôi nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m có giá xây dựng thô rơi vào khoảng 850 triệu đồng.

Thiết kế nhà ống hiện đại với 4 phòng ngủ tiện nghi.

Để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và nhu cầu về một không gian vừa thoáng đãng nhưng hiện đại và ấm cúng, đội ngũ kiến trúc sư của Thiết kế nhà đẹp Á Âu đã cho ra đời bản vẽ nhà phốhiện đại của gia đình anh Toàn ( Đông Anh- Hà Nội). Đây có thể nói là một sự đột phá về kiến trúc năm 2017, dự đoán năm 2017 vẫn chưa ngừng “hot”. Và tất nhiên ngay từ khi ra đời nó đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Mẫu nhà phố đẹp
Nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp

Căn nhà ống của anh được tọa lạc tại một vị trí đẹp và được thiết kế theo cá tính để mang đến sự khác biệt riêng cho căn nhà. Căn nhà sử dụng màu sắc tươi sáng vì thế dù ban ngày hay ban đêm bạn đều cảm nhận được vẻ đẹp của ngôi nhà, một sự khác biệt không phải ngôi nhà nào cũng có được và chính vì thế chúng tôi khẳng định trong năm 2018 này sẽ có nhiều gia chủ thiết kế theo mẫu nhà này.

Mặt tiền sự dụng những chất liệu hiện đại, cách kết hợp phong cách kiến trúc với màu sắc, sự sáng tạo của các kiến trúc sư đã mang đến một căn nhà đẹp hoàn hảo. Gam màu chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng của tường. Tầng 1 được thiết kế gạch hoa màu đen, tầng 2 là màu gạch màu trắng, còn tầng 3 và 4 được nhấn nhá bằng những mẫu gạch ốp tường màu đỏ.

Phương án bố trí mặt bằng công năng nhà phố 3 tâng 1 tum mặt tiền 5m.

Mặt bằng nhà phố 3 tầng
Mặt bằng nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m

Công năng tầng 1

Tầng 1 của ngôi nhà phố 3 tầng 1 tum được thiết kế gồm phòng khách ngay phía ngoài cửa. Phía sau phòng khách gồm phòng ngủ của ông bà và phòng bếp, ăn của gia đình.

Các phòng tầng 2

Vì người già thường sợ độ cao nên chúng tôi đã thiết kế cho bố mẹ anh Toàn một căn phòng ngay dưới tầng 1 gồm đầy đủ tiện nghi và nhà vệ sinh ngay bên cạnh để tiện cho ông bà sinh hoạt.

Phòng bếp ăn ở phía cuối tầng 1. Phía sau mở sửa sổ thông thoáng giúp không gian bếp ăn được thông thoáng.
Tầng 2 của ngôi nhà được thiết kế gồm phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ con, phòng karaoke và 2 công trình phụ để tiện sinh hoạt. 3 phòng được thiết kế chạy dọc của ngôi nhà tạo cảm giác thông thoáng, mát mẻ.

Mặt bằng tầng 3 cùng tầng tum hiện đại và đầy đủ tiện nghi

Mặt bằng tầng 3 và tầng tum
Mặt bằng nhà phố 3 tâng 1 tum 4 phòng ngủ

Tầng 3 được thiết kế gồm phòng làm việc, 1 phòng ngủ dành cho khách. Phía cuối tầng 3 là nhà vệ sinh và sân giặt, phơi đồ.

Tầng 4 gồm phòng thờ, sân chơi cho trẻ và một sân tập thể dục riêng cho bố mẹ.

Trên đây là toàn bộ mặt bằng công năng của ngôi nhà Nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m. Anh Toàn thích sự đầy đủ, tiện nghi. Và ngôi nhà này đã đáp ứng gần như hoàn hảo tất cả các yêu cầu mà anh Toàn đã yêu cầu. Sau khi xem xong bản thiết kế của chúng tôi thì anh Toàn không khỏi giấu được vẻ mặt hài lòng.

Mẫu thiết kế liên quan