Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng 180m2 hoàn hảo từng chi tiết

mẫu biệt thự đẹp

Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng 180m2 hoàn hảo từng chi tiết
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng 180m2 mà Architec Việt muốn giới thiệu đến các bạn hôm nay được thiết kế cho chú Vinh ở Bắc Ninh. Có thể nói, những mẫu biệt thự cổ điển luôn là  phong cách thiết kế sang trọng, đẹp mắt, tinh tế và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho gia đình mình. Cùng chúng tôi ngắm nhìn ngoại thất cũng như cách bố trí công năng hợp lý trong biệt thự cổ điển sang trọng này qua bài viết dưới đây.

Phương án thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 180m2.

Mẫu biệt thự cổ điển này tọa lạc ở Bắc Ninh với những khoảng không gian sống rộng rãi, thoải mái và lý tưởng cho một cuộc sống gia đình sang trọng, ấm cúng của chủ nhân sở hữu nó.

Sở hữu một mảnh đất lý tưởng lên đến 250m2, chú Vinh đã liên lạc với Architec Việt nhờ tư vấn cho ngôi biệt thự của mình với những yêu cầu cơ bản sau:

Bản vẽ phối cảnh với view tổng quan thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 180m2

Sau khi hai bên thống nhất đã đưa ra mẫu biệt thự 3 tầng 180m2 sang trọng theo kiến trúc cổ điển này. Ngay lần đầu ngắm bản vẽ phối cảnh, chú Vinh đã thật sự hài lòng từ bố cục, mặt tiền đến công năng sử dụng. Cùng ngắm nhìn ngoại thất sang trọng trong mẫu biệt thự của chú Vinh nhé.

Ngoại thất sang trọng, diễm lệ nổi bật cả không gian

Kiến trúc cổ điển đã được ra đời từ khá lâu, bắt nguồn từ phong cách thiết kế Hy Lạp và La Mã cổ đại. Với kiến trúc cổ điển thì nó có những nguyên tắc hơi cứng nhắc và sử dụng màu sắc hạn chế. Ngoài ra trong mỗi thiết kế cổ điển chúng ta khó có thể tìm thấy một đường nét hay chi tiết mang hơi hướng hiện đại.

Hình ảnh mặt tiền biệt thự phong cách cổ điển 3 tầng 180m2

Các mẫu biệt thự cổ điển luôn chiếm được cảm tình của chủ đầu tư với phong cách kiến trúc sang trọng làm say đắm người nhìn. Hơn nữa nó cũng thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu nó.

Các hoa văn phần ngoại thất được lựa chọn kỹ lưỡng để đem lại cho một vẻ đẹp tinh tế mà không rườm rà. Chính sự đơn giản, lược bớt các phào chỉ này đã khiến cho công trình biệt thự tại Bắc Ninh của gia đình chú Vinh trở nên phù hợp với nét đẹp hoàn mỹ hơn, phù hợp với điều kiện sống hiện đại ngày nay.

Kiến trúc độc đáo trong mẫu biệt thự Pháp cổ điển

Nhìn từ xa phía mặt tiền biệt thự cổ điển tạo nên một sự choáng ngợp cho người nhìn bởi sự tinh tế mà sang trọng mà công trình tạo ra. Nó mang đến sự thu hút và nổi bật giữa các thiết kế kiến trúc khác xung quanh khu vực, một nét đẹp kiến trúc vừa mạnh mẽ lại thể hiện được sự thanh thoát từ các họa tiết hoa văn cổ điển.

view ngoại cảnh biệt thự cổ điển 3 tầng 180m2

Ngoại thất hiện lên thật sang trọng với 2 màu trắng vàng nổi bật. Với hệ mái vòm cao và rộng – đặc trưng riêng cho các công trình kiến trúc cổ điển. Chính hệ thống mái vòm này đã tôn vinh lên sự cao sang của công trình. Hơn nữa các cột trụ lớn mang lại nét đẹp mạnh mẽ và vững chãi cho toàn thể công trình.

Bố trí mặt bằng công năng đầy đủ tiện nghi

Công năng tầng hầm:

Ở không gian tầng hầm chúng tôi bố trí nơi để phương tiện đi lại cho cả gia đình, phòng ngủ dành cho người giúp việc.

Chi tiết bản vẽ mặt bằng cách bố trí công năng tầng hầm
Phương án thiết kế tầng hầm

Bố trí công năng tầng 1:

Tầng 1 biệt thự cổ điển 3 tầng 180m2 được chúng tôi bố trí gồm phòng khách ( 46m2), phòng ngủ 1 (16m2), phòng bếp – ăn (29m2).

Bố trí công năng tầng 2:

Tầng 2 được bố trí thiết kế gồm 1 phòng ngủ lớn,1 phòng ngủ thường, 1 phòng sinh hoạt chung.

Bố trí công năng tầng 3:

Tầng 3 bố trí 1 phòng ngủ, phòng làm việc, không gian phòng thờ. Phòng làm việc được thiết kế ở không gian yên tĩnh tạo được sự tập trung và kích thích khả năng sáng tạo cao trong công việc.

Nếu đặc biệt yêu thích phong cách biệt thự cổ điển của chúng tôi thì mời các bạn tham khảo thêm mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển mặt tiền 9m kiểu Pháp với thiết kế mái mansard độc đáo tại Hải Dương mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

Mẫu thiết kế liên quan